Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Có nên đầu tư một chiếc máy ép cám viên hay không ?

Man Thu Minh | 08/11/2022

Nếu bà con chăn nuôi đang lo lắng không biết có nên đầu tư một chiếc máy ép cám viên để phục vụ cho trang trại nhà mình hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này của Công ty Bình Quân để có được câu trả lời phù hợp nhất nhé !

Giới thiệu về máy ép cám viên công ty Bình Quân

Máy ép cám viên là một dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi bên cạnh thiết kế hiện đại - đạt chuẩn mà còn có nhiều lợi ích phục vụ trong ngành chăn nuôi. Có thể ép cám viên cho đa dạng vật nuôi, với năng suất lớn, thời gian ép nhanh chóng, đầy đủ dung dưỡng cung cấp cho vật nuôi để vật nuôi phát triển nhanh, khỏe mạnh và làm tăng lợi nhuận cho bà con chăn nuôi.

máy ép cám viên

Máy ép cám viên Bình Quân dùng dây curoa được thiết kế và lắp đặt phù hợp với các hộ gia đình và các trang trại chăn nuôi từ nhỏ cho đến lớn. Nếu bà con đang có ý định mở rộng quy mô hoặc hướng tới chăn nuôi hiện đại thì hãy sử dụng máy ép cám viên cho trang trại của mình.

Tại sao nên đầu tư máy ép cám viên ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy ép cám viên khác nhau, nhưng nói đến Công ty Bình Quân chắc chắn bà con sẽ chọn ngay bởi những ưu điểm sau:

Thiết kế máy hiện đại, tuổi thọ cao

Chất liệu chính của máy là gang để có thể chịu được mọi tác động từ bên ngoài và đạt được độ bền nhất trong suốt quá trình vận hành máy. Được trang bị hộp cầu số ô tô giúp máy hoạt động ổn định và khỏe khoắn và có thể dễ dàng vệ sinh, bảo quản mà không lo lắng về hư hỏng.

máy ép cám viên

Khung máy được thiết kể nhỏ gọn, chắc chắc và có hệ thống bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển máy.

Công dụng tuyệt vời

Bỏ qua cám công nghiệp bên ngoài không đạt chất lượng, khi sử dụng máy ép cám viên bà con có thể kiểm soát được nguyên liệu đầu vào và dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi.

máy ép cám viên

Đặc biệt là bà con có thể chủ động sản xuất mọi lúc để phục vụ theo nhu cầu. Và hơn hết là bà con có thể tận dụng được những nguyên liệu có sẵn tại nhà hoặc địa phương như ngô, lúa, rau cỏ, ốc, tép, cua, đỗ tương,.... để giúp vật nuôi ăn ngon, khỏ mạnh và phát triển nhanh.

Tiết kiệm tối ưu

Khi sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức bởi không cần sơ chế nguyên liệu thô trước. Bên cạnh đó còn có thể giảm tối ưu chi phí đầu tư cám công nghiệp với giá thành cao. Thay vào đó là đầu tư máy ép cám viên nhưng sử dụng lâu dài.

Đa dạng năng suất

Tại công ty Bình Quân có nhiều dòng máy ép cám viên với đa dạng năng suất từ 70kg cho đến 500kg mỗi giờ, phù hợp với tất cả các mô hình chăn nuôi. Với ưu điểm này thì bà con vẫn có thể kinh doanh bán cho những hộ chăn nuôi xung quanh.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng cám viên công nghiệp

Sử dụng cám viên công nghiệp không phải là không tốt, tuy nhiên khi sử dụng thức ăn công nghiệp sẽ có những rủi ro có thể xảy ra như:

- Giá thành thức ăn công nghiệp ngày càng tăng cao, biến động theo thị trường hằng ngày, vậy nên chi phí đầu tư thức ăn cho vật nuôi sẽ tăng cao, nhưng thành phẩm thì mang lại lợi nhuận thấp.

- Trong thức ăn công nghiệp có chứa hoocmon kích thích tăng trưởng làm giảm chất lượng thịt. Còn có những loại cám có chứa các chất phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của vật nuôi.

Những dòng máy ép cám viên đang có sẵn tại công ty Bình Quân

máy ép cám viên

1. Máy ép cám viên S150

Sử dụng động cơ điện 3kw - 3.5kw, nguồn điện 220V, với năng suất từ 70 - 100kg/giờ. Trọng lượng toàn bộ máy lên tới 105kg bao gồm cả động cơ.

2. Máy ép cám viên S200

Sử dụng động cơ điện 4 - 5.5kw, nguồn điện 380V, với năng suất từ 200 - 250kg/giờ. Trọng lượng toàn bộ máy lên tới 136kg bao gồm cả động cơ.

3. Máy ép cám viên S250

Sử dụng động cơ điện 7.5kw, nguồn điện 380V, với năng suất từ 300 - 350kg/giờ. Trọng lượng toàn bộ máy lên tới 200kg bao gồm cả động cơ.

4. Máy ép cám viên S270

Sử dụng động cơ điện 11kw, nguồn điện 380V, với năng suất từ 400 - 500kg/giờ. Trọng lượng toàn bộ máy lên tới 286kg bao gồm cả động cơ.

Qua những thông tin ở trên, mong bà con sẽ có thêm những thông tin bổ ích để đưa ra quyết định có nên đầu tư máy ép cám viên hay không ?

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay