Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Bí quyết chăn nuôi lợn, gà, vịt nhanh lớn lãi cao ít ai biết

Phạm Văn Mạnh | 01/10/2018

Trong ngành chăn nuôi, việc cung cấp nguồn thức ăn từ thực vật luôn được người chăn nuôi chú trọng quan tâm. Tuy nhiên, việc băm nhỏ một lượng thức ăn lớn để cung cấp cho vật nuôi thì lại là công đoạn khá vất vả và tốn nhiều thời gian.

Để giúp bà con giải quyết vấn đề đó, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân đã chế tạo thành công ra dòng máy băm chuối đa năng.

Máy băm chuối đa năng chuyên dùng để băm cây chuối, cây ngô, cây cỏ voi, rau bèo,...làm thức ăn cho cá, gia cầm gia súc, máy băm nhanh, băm nhỏ, cho năng suất khoảng 5 tạ/giờ.

máy thái chuối

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và an toàn khi vận hành máy. Hệ thống dao băm được thiết kế đặc biệt, gồm 1 con dao to và 14 con dao nhỏ inox rất sắc bén, chắc chắn và có độ bền cao.

Máy sử dụng nguồn điện 220v - động cơ 3kw, máy chạy ổn định không hỏng vặt. Giúp bà con tận dụng được nguồn thức ăn từ thực vật có sẵn tại gia đình, trang trại.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://binhquan.com.vn/may-thai-xay-chuoi-da-nang

Ngoài thức ăn từ thực vật, thì thức ăn tăng trọng cũng là nguồn thức ăn quan trọng đối với vật nuôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cám tăng trọng được ra đời, với nhiều mẫu mã khác nhau.

Tuy nhiên, giá thành sản phẩm luôn bếp bênh không ổn định, còn giá cám tăng trọng vẫn không hề giảm. Như vậy, người chăn nuôi sẽ không đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Hiểu được vấn đề đó, Công ty chúng tôi không ngừng cố gắng đã chế tạo thành công ra dòng máy ép cám viên S200. Máy có chức năng nghiền - ép các loại nguyên liệu hỗn hợp trong cùng 1 quy trình, tạo ra những viên cám giàu chất dinh dưỡng cung cấp cho vật nuôi. Giúp bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư thức ăn đầu vào.

máy ép cám viên

Các nguyên liệu thô như hạt ngô, thóc, cá tép, cua, ốc, rau cỏ,...máy nghiền - ép được trong cùng 1 quy trình mà không cần sơ chế trước.

Bà con có thể sử dụng máy băm chuối để băm nhỏ rau cỏ trước khi trộn với những nguyên liệu còn lại.

Máy ép cám viên S200 sử dụng nguồn điện 380v hoặc dùng đầu nổ D10 thay thế, máy cho năng suất từ 100 - 200kg/giờ. Máy có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe giúp máy dễ dàng di chuyển, dễ dàng lắp đặt và sử sụng.

sàng máy ép cám viên

Bà con có thể thay đổi kích thước viên cám sao cho phù hợp với vật nuôi, bằng cách thay đổi lưới sàng và điều chỉnh dao cắt sao cho phù hợp.

Có các mặt snagf như sau 3ly, 3.5ly, 4ly và 5ly. lắp đặt sẵn đi kèm theo máy chỉ có 1 mặt sàng nên bà con lựa chọn mặt sàng cho phù hợp với vật nuôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo them các dòng máy liên quan, Quý khách xem tại đây: https://binhquan.com.vn/may-ep-cam-vien-truc-dung-s200

Trên đây là 2 dòng máy băm chuối đa năng và máy ép cám viên S200 là người hỗ trợ đắc lực cho bà con chăn nuôi. Máy phù hợp với các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ và đa dạng vật nuôi.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay