Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Bán núm cao su thay cho máy vặt lông gà và hướng dẫn cách thay

Phạm Văn Mạnh | 20/02/2019

Mút cao su phụ kiện chỉ lớn bằng 3 ngón tay nhưng lại là linh kiện không thể thiếu trong mỗi chiếc máy làm lông gà, qua thời gian sử dụng thì khả năng hoạt động của chúng sẽ bị mòn kém hơn trước và việc tìm mua cũng không hề dễ dàng vì ở các chợ thường không bán. 

Trong  khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn cách thay thế núm cao su và con cung cấp cho bà con  địa chỉ mua hàng chính hãng chất lượng có bán kèm phụ tùng này

 

máy làm lông gà

Máy vặt lông gà công nghiệp là sản phẩm có độ bền cao nếu bạn sử dụng đúng tần suất và vệ sinh sạch sẽ. Tuổi thọ trung bình của một chiếc máy kéo dài vài  năm. Trong khi đó, những chiếc núm cao su cần phải thay mới nhiều lần trong vòng đời sản phẩm.

Vì sao phải thay thế núm cao su máy vặt lông gà?

“Gà có sạch núm cao su phải tốt” trong quá trình vận hành việc ma sát liên tục giữa núm cao su ở cường độ cao sẽ khiến những chiếc mút cao su bị mòn đi, độ đàn hồi từ đó mà cũng giảm dần dẫn đến hiệu quả làm sạch lông gà không còn cao. Những dấu hiệu đã đến lúc bạn cần sắm núm cao su mới:

- Quan sát mắt thường sẽ thấy đầu núm bị mòn nhọn không bắt vào lông gà.

- Mút cao su bị bục, thủng hay bị rách.

- Kiểm tra độ đàn hồi bằng cách gập cong chiếc núm

Mỗi chiếc núm cao su có tuổi thọ trung bình từ 4 – 6 tháng, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc tần suất sử dụng. Khi mua máy vặt lông gà Bình Quân bạn sẽ được tặng kèm 25 núm cao su cùng loại.

Đặc điểm của núm cao su máy vặt lông gà Bình Quân

núm cao su máy vặt lông gà
 

>>>> Tặng kèm 25 núm cao su khi mua máy vặt lông gà Bình Quân

 

Không giống với máy Trung Quốc làm từ nhựa PP khá cứng, những chiếc núm cao su của Bình Quân được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, được chế tạo dạng hình ốc xoắn có các dãnh nhỏ để núm cao su có ma sát và độ đàn hồi cao, mỗi lần lồng máy chuyển động núm cao su bám chặt vào lông gà… như những ngón tay tuốt sạch lông mà không làm tổn hại đến cơ thể con gà.

Cách thay tháo và lắp đặt mút cao su

núm cao su máy vặt lông gà

 

Mỗi lần thay thế mút, để tiết kiệm chi phí bạn nên kiểm tra già soát toàn bộ các núm để phân loại nhận biết các núm cần được thay thế ngay và các núm vẫn sử dụng tốt.

Việc thay núm cao su cho máy không quá khó, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà qua các thao tác sau:

- Dùng tua vít nhấn vào núm nơi tiếp xúc trực tiếp với thành máy để chúng trượt khỏi lỗ ren. Hoặc dùng dao cắt luôn đầu phía ngoài của núm.

- Lấy mút ra khỏi lỗ

- Cuối cùng, cho đầu nhỏ mút cao su mới vào lỗ dùng tay kéo mạnh để vừa khớp với lỗ ren là được.

Mua núm cao su vặt lông gà ở đâu ?

Bình Quân chuyên cung cấp số lượng lớn núm cao su máy vặt lông gà, hàng luôn có sẵn, Núm cao su Bình  Quân được dùng máy: Phi 50 – Phi 55 – Phi 60 và đặc biệt phi 80 chuyên dùng vặt lông chó mèo.

Để mua núm cao su vặt lông gà quý khác hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 09.1234.2772 – 09.1579.2332 – 024.33.747474 hoặc để lại lời nhắn kèm số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

>>> Có thể bạn chưa biết

- Địa chỉ bán máy vặt lông gà - vịt uy tín thanh toán nhanh tại nhà

- Công ty Bình Quân bán máy vặt lông gà, vịt, ngan, chim cút

- Có nên mua máy vặt lông gà - vịt giá rẻ của công ty Bình Quân không ?

 

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay