Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Địa chỉ bán máy vặt lông gà vịt uy tín, nhận hàng thanh toán tại nhà

Phạm Văn Mạnh | 12/01/2019

Nhiều đại lý, các hộ kinh doanh vì lợi ích cá nhân mà nhập mặt hàng máy vặt lông gà – vịt Trung Quốc về dán tem nhãn giả mạo thương hiệu Việt rồi bán với giá cao cho khách hàng, cuối cùng người chịu thiệt thòi vẫn chỉ có người tiêu dùng.

Tránh để “tiền mất tật mang”  bài viết này sẽ giới thiệu tới bà con địa chỉ bán máy vặt lông gà uy tín, nhận hàng thanh toán tại nhà.

 

GIỚI THIỆU MÁY VẶT LÔNG GÀ - VỊT BÌNH QUÂN

Máy nhổ lông gà – vịt chính hãng

Máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ thuật trong nước chế tạo chuyên dùng để vặt lông gà, vị, ngan, ngỗng, ….với những cải tiến vượt trội cả chất lượng và năng suất “nhổ sạch hơn – bền hơn” gấp 3 lần so với máy vặt lông gà trung Quốc.

Chất liệu làm nên sản phẩm

“Máy muốn bền thì chất liệu phải tốt” được làm từ Inox cao cấp với 2 dòng chính Inox 201 và Inox 304 có khả năng chống gỉ bền với thời gian. Với inox 201 hàm lượng mangan cao lên có độ cứng chắc chắn, gía thành lại rẻ nhưng khả năng chống ăn mòn lại kém hơn so với 304.  Nên tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để bà con lựa chọn.

Làm sạch 85 – 90% chưa tới 1 phút

Chiếc máy mở ra cuộc cách mạng mới cho các chủ cơ sở giết mổ gia cầm, quy trình vận hành máy khép kín hoàn toàn tự động an toàn cho người sử dụng.

Máy làm sạch lông đạt tỷ lệ 85% đối với vịt và đạt tới 95% đối với gà bởi các núm cao su gắn xung quanh buồng làm việc. Mút cao su vặt lông gà Bình Quân làm bằng cao su tự nhiên có độ mềm - dẻo được gắn đều bên trong buồng làm việc, khi lồng bắt đầu quay các núm cao su sẽ ma sát tuốt sạch lông trong vòng chưa tới 1 phút.

Có tuổi thọ trung bình từ nửa năm đến 12 tháng (tùy vào lượng tần suất sử dụng máy) khi mua máy tại công ty bà con sẽ được tặng 25 núm cao su cùng loại.


máy vặt lông vịt

Tặng 25 núm cao su cùng loại khi mua máy tại công ty

Các dòng máy vặt lông gà – vịt bán chạy tại Bình Quân

Nhằm đáp ứng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khi đến mua hàng tại công ty bà con có thể thỏa sức lựa chọn máy với đa dạng kích cỡ lớn nhỏ:

máy vặt lông vịt bình quân

>>>Xem chi tiết máy tại đây: https://binhquan.com.vn/may-vat-long-ga-vit

Lồng phi kích thước 50 cm sử dụng motor 1.1 kw với sức chứa 1 – 2 con/mẻ

Lồng phi kích thước 55 cm sử dụng motor 1.5 kw với sức chưa  2 – 4 con/mẻ

Lồng phi kích thước 60 cm sử dụng motor động cơ 2.2kw với sức chứa 3 - 4 con/mẻ

Đặc biệt, lồng phi kích thước 80 cm có thể sử dụng để vặt lông dê, lông chó

 

máy vặt lông chó

>>> Có thể bạn chưa biết:

- Có nên sử dụng máy vặt lông gà Bình Quân không ?

- Công ty Bình Quân bán máy vặt lông gà, lông vịt, ngan, chim cút

Đến nay, công ty Bình Quân đang là nhà phân phối sản phẩm máy làm lông gà vịt hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở tại Tx Sơn Tây_Tp Hà Nội nên bà con có thể đến trực tiếp công ty để thử vận hành máy khi đặt mua hàng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

 

Vận chuyển - giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Vận chuyển - giao hàng trên toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc bà con có thể nhận hàng ngay tại nhà với dịch vụ chuyển phát Bưu điện hoặc Viettel Post: HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Để nhận được sự tư vấn cụ thể bà con liên hệ thông qua số điện thoại 09.1234.2772 - 09.1579.2332 - 024.33.747474 hoặc để lại thông tin cho chúng tôi lời nhắn bên dưới.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay