Top 3 máy tách hạt ngô phiên bản mới bán chạy nhất hiện nay

Top 3 máy tách hạt ngô phiên bản mới bán chạy nhất hiện nay

Cứ đến vụ ngô, đâu đâu trên các làng quê hình ảnh các gia đình từ các em nhỏ đến các cụ già lại ngồi quây quần tụm lại cùng nhau tẽ hạt.

Trên đôi tay thoăn thoắt trung bình mỗi sào nếu làm nhanh cũng phải mất từ 2 đến 3 ngày mới xong các khớp ngón tay cũng mỏi nhừ đau rát.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học đội ngũ kỹ thuật trong nước đã chế tạo máy tách hạt ngô công việc từ đó cũng không còn vất vả như trước, mà hiệu quả năng suất công việc cũng còn cao hơn gấp 4 lần nếu sở hữu 1 trong 3 top máy hạt ngô phiên bản bán chạy nhất hiện nay.

Ngoài phục vụ các hộ trồng nhiều ngô, quý khách cũng có thể sử dụng máy tách hạt ngô để đi tách ngô thuê cũng rất hiệu quả để kiếm thêm thu nhập mỗi vụ ngô

 

1. MÁY TÁCH HẠT NGÔ MINI

Máy tách hạt ngô mini

>>>> Xem video chi tiết máy tại đây: https://binhquan.com.vn/may-tach-ngo-mini

 

Đúng với cách gọi “mini” chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng cả máy cộng động cơ chỉ trọn vẹn 30Kg, thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình.

Tính năng nổi bật:

- Thiết kế đơn giản với 1 cửa nạp và 2 cửa xả, 1 cửa xả thành phẩm và 1 cửa xả lõi ngô. Quá trình vận hành máy diễn ra hoàn toàn khép kín nguyên liệu sau khi được tiếp nạp sẽ được đưa trực tiếp xuống buồng làm việc, tại quả lô quay tròn làm nhiệm vụ tẽ hạt ra khỏi lõi mà không làm vỡ hay rập nát cuối cùng đẩy hạt và lõi ngô xuống 2 cửa xả riêng. Tỷ lệ làm sạch tới 98%.

- Dáng đứng không tốn nhiều diện tích không gian bên trong nhà bà con. Trọng lượng cả bộ chỉ có 30 kg việc di chuyển vị trí đặt máy không gặp khó khăn gì.

- Công suất động cơ 1.1 kw cho năng suất lên tới 150 – 200kg/giờ.

- Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V không làm hao phí điện năng của gia đình.

Hạn chế:

- Máy nhỏ, năng suất chưa cao.

 

2. MÁY TÁCH HẠT NGÔ HỘP QUẠT SIÊU SẠCH

Máy tách hạt ngô hộp quạt

>>>>Xem chi tiết máy tại đây: https://binhquan.com.vn/may-tach-ngo-quat-gio-sieu-sach

 

Cải tiến từ dòng máy tách hạt ngô mini, chiếc máy được tính toán thiết kế lớn hơn sao cho chiếc máy hoạt động liên hoàn giúp tiếp nạp được nhiều nguyên liệu hơn, không để trống thời gian giữa các bắp ngô được tẽ.

Tính năng nổi bật

- Với sức chứa từ 10 -15 kg/mẻ khoảng cách giữa các bắp đảm bảo không quá dồn dập làm kẹt máy, cũng không quá dài dẫn đến hao phí điện năng.

- Buồng làm việc được thiết kế với 4 thanh sắt kẹp kèm 15 búa nhỏ được lắp theo trục cố định xoay tròn. 2 thanh trụ cố định giữ chặt bắp 2 thanh còn lại xoay tròn tách hạt ngô ra khỏi lõi mà không làm nát hạt hay gẫy bắp.

- Máy được thiết kế thêm hộp quạt làm nhiệm vụ thổi bay mày ngô còn vương lại khi trong quá trình tách hạt ngô.

- Máy sử dụng động cơ 3kw, tốc độ motor 1,450 vòng/phút cho năng suất đạt từ 500 đến 700kg/giờ.

- Khung máy chắc chắn an toàn  cho người sử dụng thích hợp cho các hộ gia đình hay mở thêm dịch vụ tách thuê tạo thêm nguồn thu nhập.

Hạn chế:

- Máy chưa có bộ phận tự sàng lọc

 

3. MÁY TÁCH HẠT NGÔ SÀNG RUNG

máy tách hạt ngô sàng dung

>>>> Xem chi tiết máy tại đây: https://binhquan.com.vn/may-tach-hat-ngo-hop-quat-sang

 

Tính năng nổi bật

- Toa nạp lớn dáng thẳng đứng thuận tiện chứa được nhiều nguyên liệu hơn.

- Nếu với các dòng máy tách hạt ngô trên chỉ tách hạt chứ không loại bỏ hết mày ngô hay phân loại hạt lép, hạt mảy. Thì giờ với phiên bản nâng cấp được cải tiến với hệ thống sàng rung ngô sau khi được tách hạt, sẽ đi qua hệ thồng sàng rung để loại bỏ mày ngô hay hạt lép.

- Tách hạt nhanh không làm vỡ hạt giảm bớt gánh nặng công việc.

- Động cơ công suất 3kw  cho năng suất 500 – 700 kg/giờ

- Thiết kế linh hoạt nên thích hợp với các nông hộ, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Hạn chế:

- Giá có cao hơn đôi chút so với các dòng máy trên nhưng bù lại tiền nào của ấy.

 

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT MÁY Ở ĐÂU?

Bộ 3 máy tách hạt ngô được đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong nước chế tạo trực tiếp tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân.

Công ty có trụ sở tại Tx Sơn Tây – Tp Hà Nội nên bà con có thể trực tiếp đến xem và thử vận vận hành máy khi đạt mua hàng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật.

Khi mua hàng tại công ty bà con sẽ được bảo hành kỹ thuật tới 6 tháng, cùng đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cho bà con trong qúa trình mua và sử dụng.

Giao hàng – vận chuyển toàn quốc thông qua hệ thông xe khách liên tỉnh hoặc bà con có thể nhận hàng tại nhà qua hình thức giao hàng Bưu Điện và Viettel Post. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN.

 


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay