Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tổng hợp máy xay cám giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay

Man Thu Minh | 03/12/2022

Máy xay cám thức ăn chăn nuôi được ra đời với mục đích chuyên để nghiền nhiều loại hạt ngũ cốc khô khác nhau như ngô, lúa, sắn, khoai, các loại đậu đỗ,... thành dạng bột cám dùng làm thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, gia súc.

máy xay cám

Hiện nay, tại công ty Bình Quân đã sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều dòng máy xay cám thức ăn chăn nuôi với đa dạng mẫu mã và năng suất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ưu điểm của máy xay cám thức ăn chăn nuôi

- Giúp bà con tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc mua thức ăn ngoài.

- Chủ động nguồn thức ăn cung cấp cho gia cầm, gia súc ở bất cứ thời điểm nào.

- Thành phẩm sau khi nghiền có thể cho vật nuôi ăn ngay hoặc cho vào bao để dự trữ lâu dài hoặc cho vào máy ép cám viên để tạo thành thức ăn dạng viên.

Những dòng máy xay cám thức ăn chăn nuôi tại công ty Bình Quân

1. Máy xay cám thức ăn chăn nuôi BT10

Máy có chức năng xay nghiền các loại nguyên liệu khô như ngô, lúa, sắn, các loại đậu đỗ, tép khô,.... thành dạng bột cám chăn nuôi. Máy còn có thể nghiền tre để làm thức ăn chăn nuôi dúi.

Buồng làm việc được trang bị 15 búa nghiền có chức năng nghiền vỡ nhỏ nguyên liệu, kết hợp cùng với mặt sàng 1mm cho thành phẩm bột cám ra mịn. Ngoài ra, máy còn có thêm các kích thước lỗ sàng như 1.5mm - 2mm - 2.5mm - 3mm và 4mm, bà con có thể chọn kích thước lỗ sàng phù hợp với nhu cầu.

Máy được lắp đặt động cơ 3kw, vòng quay 2900 vòng/phút, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, giúp máy cho năng suất từ 70 - 100kg/giờ.

2. Máy xay cám thức ăn chăn nuôi tự hút GD150

Với tính năng nghiền các loại hạt nông sản như ngô, lúa, các loại đậu đỗ,... thành dạng bột cám trong thời gian ngắn. Đặc biệt, máy còn được thiết kế thêm vòi hút nguyên liệu tự động rất tiện lợi.

Trong buồng làm việc được thiết kế các búa đập dày dặn được gắn cố định trên cùng 1 đĩa đà quay, và bên phía cánh cửa đóng/mở cũng được thiết kế những búa đập tĩnh bằng gang để hỗ trợ quá trình đập nghiền nhanh chóng. Máy cũng được trang bị các lỗ mắt sàng có kích thước từ 2mm - 3mm - 4mm để thành phẩm đầu ra đa dạng về kích thước.

máy xay cám

Cửa xả thành phẩm được thiết kế kiểu silo bầu gió tiện lợi cho việc thu gom thành phẩm, hạn chế bụi và hạn chế hao hụt nguyên liệu.

Máy được lắp đặt động cơ 3 - 3.5kw, vòng quay 2900 vòng/phút, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, giúp máy cho năng suất từ 150 - 200kg/giờ.

3. Máy xay thức ăn chăn nuôi B24 - 1pha

Với mục đích giúp bà con chăn nuôi rút ngắn thời gian trong công đoạn chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi, chủ động trong quá trình chọn lọc thành phẩm bột cám, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng và bà con không còn lo về việc bột cám bị pha trộn lẫn tạp chất gây hạt với vật nuôi. Thì dòng máy xay cám thức ăn chăn nuôi B24 - 1pha đã được ra đời.

máy xay cám

Trong buồng làm việc được thiết kế 24 búa đập dày dặn, được lắp trên các chốt búa tạo một lực văng mạnh để đập nhỏ mịn nguyên liệu, cùng với đó là 4 đĩa đà cố định được gia công tỉ mỉ để hỗ trợ cho quá trình xay nghiền.

Máy cũng được trang bị các lỗ mắt sàng có kích thước từ1mm - 2mm - 3mm - 4mm để thành phẩm đầu ra đa dạng về kích thước.

Máy được lắp đặt động cơ 3 - 3.5kw, vòng quay 2900 vòng/phút, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, giúp máy cho năng suất từ 200 - 300kg/giờ.

Bảng báo giá máy xay cám thức ăn chăn nuôi tháng 12/2022

Tên sản phẩm Giá thành
Không động cơ Có động cơ
Máy xay thức ăn chăn nuôi BT10 3.500.000 5.450.000
Máy xay thức ăn chăn nuôi tự hút GD150 5.500.000 7.700.000
Máy xay thức ăn chăn nuôi B24 - 1pha 10.000.000 12.200.000

Giá này chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. Tùy vào từng thời điểm mà giá thành có thể sẽ thay đổi.

Đơn vị bán máy xay cám thức ăn chăn nuôi giá rẻ, chất lượng

máy xay cám

Trước những ưu điểm của máy xay cám thức ăn chăn nuôi, đã khiến cho dòng máy này ngày càng được bà con chăn nuôi tin tưởng sử dụng. Cũng vì vậy mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều những đơn vị cơ sở cung cấp máy xay cám thức ăn chăn nuôi.

Công ty TNHH SX & TM Bình Quân là đơn vị chuyên sản xuất máy xay cám thức ăn chăn nuôi nói riêng và những dòng máy phục vụ trong ngành chăn nuôi nói chung, đã có tiếng lâu năm, uy tín.

Đến với công ty Bình Quân bà con sẽ thoải mái lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Đơn vị luôn mang đến cho bà con những dòng máy móc hiện đại, tiện ích và đảm bảo chất lượng tốt với giá thành phù hợp để phục vụ bà con.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay