• Cẩm nang chăn nuôi
  • Máy thái chuối giá rẻ phiên bản mới nhiều cải tiến của Bình Quân

Máy thái chuối giá rẻ phiên bản mới nhiều cải tiến của Bình Quân

Nội dung chính

Băm chuối, thái rau là công việc hàng ngày tốn nhiêu thời gian nhất của bà con nông dân. Việc áp dụng máy móc vào chế biến thức ăn chăn nuôi là điều thiết yếu.

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi xin giới thiệu bà con máy băm chuối đa năng cải tiến mới của  Bình Quân.

 

máy băm chuối

 

Xem chi tiết tại đây: https://binhquan.com.vn/may-thai-xay-chuoi-da-nang

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi mua máy băm chuối cải tiến mới Bình Quân

1. Thiết kế an toàn cho người sử dụng

Ở bất kỳ máy móc nào tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng phải được đặt lên hàng đầu. Máy băm chuối đa năng Bình Quân cải tiến được chế tạo dưới đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Trên mỗi bộ phận được tính toán, lắp đặt, thiết kế kỹ càng đến từng chi tiết khung máy chắc chắn không làm rung lắc gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, miệng toa lạp nguyên liệu lớn tiếp nạp được nhiều nguyên liệu hơn, đồng thời kishc thước phễu thon dần xuống phí dưới có tác dụng giữ cố định nguyên liệu khi tiếp xúc với khoang làm việc.

Cuối cùng sau khi đã cho ra được một chiếc máy hoàn chỉnh chúng sẽ được tiến hành vòng thử nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn kiểm tra đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

máy thái chuối đa năng

2. Cải tiến hơn - năng suất hơn

Được thiết kế chuyên dùng để chế biến thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm. Máy băm chuối đa năng không chỉ băm được các loại rau cỏ thông thường như rau bèo, cỏ voi mà máy còn có thể băm được loại rau có khích thước cồng kềnh như cây chuối

Đặc biệt, máy sử dụng động cơ 3 kw, tốc độ 1450 vòng/phút, nguyên liệu khi được đưa vào phễu sẽ được đưa xuống buồng làm việc tại đây hệ thông dao với 1 dao to 2 lưỡi và 14 con rao nhỏ đã được rèn sắc bén có thể băm nhỏ số thức ăn trên trong vòng chưa tới 1 giờ đồng hồ.

dao máy thái chuối

Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V phù hợp với lưới điện ở các hộ chăn nuôi gia đình, các trang trại chăn nuôi lớn nhỏ hiện nay. Máy móc thay thế sức người, vận hành tự động thiết kế nhỏ gọn chỉ cần một người vận hành nếu trước bà con phải thuê 5-6 công nhân phụ việc thì giờ bà con chỉ cần thuê 2-3 người.

Không chỉ nhanh chiếc máy còn giúp bà con băm thái nguyên liệu đều  giúp gia súc, gia cầm dễ ăn, kiểm soát khả năng hấp thụ và tiêu hóa của vật nuôi. Bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp luôn hoặc trộn thêm với cám, làm cám viên hoặc tiến hành ủ chua

3. Giá cả cạnh tranh

Máy băm chuối đa năng được bán với giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình chăn nuôi. Được sản xuất trực tiết tại Việt Nam do công ty TNHH sản xuất và thương Bình Quân chế tạo. 

Khi đến với Công ty chúng tôi cam kết cung cấp bán mặt hàng chính hãng do công ty sản xuất mới 100%. Bán đúng giá được liêm yết tại công ty. Bảo hành kỹ thuật 6 tháng, với độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm - đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn đem lại sự  hài lòng cho bà con.

 

Với 30 năm hình thành và phát triển đến nay công ty Bình Quân  đã trở thành địa chỉ tin cậy của bà con nông dân chuyên sản xuất các loại máy móc nông nghiệp; máy công nghiệpmáy chế biến thức ăn chăn nuôi.


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay