• Cẩm nang chăn nuôi
  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ tiết kiệm chi phí chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ tiết kiệm chi phí chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ tiết kiệm chi phí chăn nuôi

Để giảm giá thành bà con nông dân phải tìm cách tự chuẩn bị thức ăn cho đàn gia súc, gia cầm. Nhằm giảm gánh nặng cho bà con và đạt năng suất hiệu quả máy chế biến thức ăn bắt đầu ra đời từ đó.

Máy có thể tận dụng chế biến các nguồn thức ăn xanh sẵn có tại địa phương như rau củ quả, cỏ voi, rau bèo.. các loại thức ăn dạng tinh bột, phụ phẩm nông nghiệp góp phần tiết kiệm chi phí chăn nuôi, đảm bảo nguồn thức ăn sạch. Một trong số đó phải kể đến máy xay nghiền đa năng cải tiến mới cho thời đại mới.

 

máy xay nghiền đa năng
 

Nếu trước đây bà con phải mua nhiều loại máy to thô, cồng kềnh về nhà để chế biến thức ăn nào là máy nghiền, máy xay, máy thái…vừa tốn kém tiền bạc lại mất thời gian vận hành máy móc.

Thì giờ bà con chỉ cần Máy xay nghiên đa năng, máy được tích hợp 3 tính năng trong một chiếc máy nghiền khô – băm nhỏ - xay nhuyễn vô cùng thuận tiện cho bà con sử dụng.

 

Cấu tạo

Máy được thiết kế nhỏ gọn với 2 cửa nạp nguyên liệu gồm 1 dạng hình phễu rộng, 1 ống trụ nhỏ giúp bà con dễ dàng khi cho nguyên liệu vào và thuận tiện trong quá trình xay.

Nguyên liệu sau khi đưa vào phễu sẽ được chuyển xuống buồng làm việc. Tại đây, với 1 dao to 2 lưỡi và 14 dao inox nhỏ thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu. Đặc biệt, máy được trang bị 2 mặt sàng dùng để xay nghiền nguyên liệu tươi và nguyên liệu khô.

 

cấu tạo của máy xay nghiền

 

Lợi ích đem lại

- Tính năng băm nhỏ, xay nhuyễn và nghiền khô

Các nguyên liệu như thân cây chuối, rau củ quả, cua, ốc.. đều là những nguyên liệu dễ tìm trong cuộc sống hàng ngày cung cấp vitamin, chất xơ và các chất dinh dưỡng cao cho gia súc gia cầm. Khi chuẩn bị nguyên liệu xong bà con chỉ cần cho nguyên liệu trên vào máy và bật công tắc mọi việc còn lại hãy để Máy xay nghiên đa năng làm việc.

Bà con có thể tiến hành nghiền hạt ngô, khoai, sắn… Từ dạng thô cứng sang dạng tinh bột làm nguyên liệu trộn kèm với các thức ăn khác, làm cám, ép cám viên,.. hoặc chế biến nhiều dạng khác cho gia súc , gia cầm.

 - Tiết kiệm chi phí

Không còn phải mua nhiều loại máy rời rạc khác nhau mua nhiều lần tốn nhiều tiền.

Không cần tốn tiền thuê nhiều nhân công bởi 1 giờ máy hoạt động bằng công sức của 3 công nhân trong 1 ngày.

  - An toàn khi sử dụng

Khung máy chắc chắn, dễ dàng tháo dời vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng, mọi tính toán được thiết kế an toàn cho người dùng.

Máy sử dụng nguồn điện 220V phù hợp với mọi hộ gia đình chắn nuôi.

- Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Máy xay nghiên đa năng do công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân sản xuất. Đến với công ty bà con sẽ được đảm bảo quyền lợi tiêu dùng “hàng thật giá thật”. Ngoài ra, bà con còn được hỗ trợ tư vấn trọn gói hoàn toàn miễn phí.

Click vào link để biết thêm thông tin chi tiết:  https://binhquan.com.vn/máy-xay-nghiền-đa-năng


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay