Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm cỏ voi chuyên dụng, băm cây mía, cây ngô, xơ dừa, rơm

Phạm Văn Mạnh | 22/11/2018

Nhằm tiết kiệm chi phí giảm giá thành trong chăn nuôi bà con nông đã tận dụng những phụ phẩm sẵn có của gia đình làm thức ăn cho gia súc, gia cầm hoặc làm phân bón cho cây trồng. Để sử dụng được chúng phải tiến hành xơ chế thái nhỏ, băm nhuyễn tất nhiên việc sử dụng máy băm cỏ là điều cần thiết. 

Khác với các loại máy băm cỏ đang được bày bán trên thị trường chỉ băm được loại rau cỏ thường không thể tận dụng được nhiều thì với MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG CỔ CAO do công ty Bình Quan chế tạo  thì lại có thể băm được  cỏ voi, cây mía, cây ngô, xơ dừa. rơm đặc biệt còn ngiền được ngô nguyên hạt làm cám. Thích hợp cho các hộ gia đình, các cơ sở chăn nuôi vừa và nhỏ.

 

Tại sao MÁY BĂM NGHIỀN ĐA NĂNG làm được như vậy?

máy băm nghiền đa năng

 

Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo máy móc. Máy sử dụng động cơ công suất 3kw - 4kw cùng với hệ thống rao sắc bén cho năng suất có thể đạt tới 200kg chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Khung máy chắc chắn máy có trọng lượng nguyên bộ nặng tới 105 kg tuy nhiên được trang bị 4 bánh xe bà con hoàn toàn có thể di chuyển vị trí đặt máy dễ dàng.

 

 2 tính năng trong cùng 1 chiếc máy

máy băm xơ dừa

 

Tính năng băm nhỏ: Đa dạng các loại nguyên liệu từ các loại rau xanh, cỏ voi đến bã mía, cây ngô, xơ dừa, rơm …. làm thức ăn cho vật nuôi. Với năng suất hoạt đông cao bà con hoàn toàn có thể tận thu cây tươi, phụ phẩm thu hoạch về dùng máy băm nhỏ rồi ủ chua làm thức ăn dự trữ lâu dài cho vật nuôi.

Nhờ đó nhiêu hộ chăn nuôi có thể tận thu được hàng trăm tấn thức ăn xanh ủ chua cho vật nuôi ăn dần. Ngoài ra, bà con cũng có thể tận dụng phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ làm đệm sinh học lót chuồng nuôi gia súc, gia cầm hoặc ủ làm phân xanh.

Tính năng nghiền : Máy có thể nghiền các loại hạt ngũ cốc, ngô, khoai sắn…làm bột cám bằng cách này bà con hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà kiểm soát chất lượng thay vì bỏ tiền mua các loại cám tăng trọng với giá cao bày bán trên thị trường.

 

Dich vụ chu đáo - Giao hàng toàn quốc

giao hàng

-  Công ty có trụ sở tại Thị xã Sơn Tây - Tp Hà Nội do đó, bà con có thể trực tiếp đến xem hoặc mang nguyên liệu đến thử máy trước khi đặt mua dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Đối với những khách hàng ở xa bà con có thể theo dõi video do công ty cung cấp trên website.https://binhquan.com.vn

- Trong thời gian sử dụng nếu gặp sự cố trục trặc liên lạc ngay tới công ty  để kịp thời khắc phục sửa chữa, công ty  có đầy đủ các linh kiện để thay thế nhanh chóng không làm gián đoạn công việc hàng ngày của bà con. 

- Vận chuyển - Giao hàng toàn quốc thông qua hệ thống xe liên tỉnh hoặc hệ thống vận chuyển Bưu điện tùy theo địa chỉ thuận tiện nhất cho  bà con.

- Với hơn 30 năm hình thành và phát triển công ty chuyên chế tạo các loại máy nông nghiệp, máy công nghiệp, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy nghiền đến nay đã và đang là địa chỉ tin cậy của bà con nông dân. Hướng tới sứ mệnh mở rộng cơ giới hóa nông nghiệp đến mọi miền tổ quốc luôn đồng hành cùng bà con phát triển.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

 

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay