• Cẩm nang chăn nuôi
  • Máy băm cỏ voi cho bò - Tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy băm cỏ voi cho bò - Tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn chăn nuôi

Nội dung chính

Máy băm cỏ voi, thân cây ngô, và các loại thức ăn xanh cho bò không thể thiếu trong các trại chăn nuôi bò sữa, bò sữa cần rất nhiều dinh dưỡng để nuôi cơ thể và sản xuất sữa vì vậy nguồn thức ăn cần cho bò sữa là rất lớn, với số lượng nhiều như các trang trại thì cần rất nhiều thời gian để băm nhỏ các loại cỏ, các loại ngũ cốc chứa tinh bột ...

chuồng bò sữa

Sau đây là một số loại máy băm cỏ voi, cây chuối, thân cây ngô, nghiền hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc thường được các chủ trại sử dụng để chế biến thức ăn cho trại bò sữa để bà con tham khảo trước khi quyết định mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi bò sữa.

 

Máy băm cỏ voi, cây chuối, cây ngô đa năng

máy thái chuối

Đây là loại máy băm nhỏ đa năng, với khả năng băm nhỏ bằng 15 lưỡi dao gồm 1 dao 2 lưỡi thái lát và 14 lưỡi dao inox băm nhỏ.

Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho bà con nhà nông, thường được các nông hộ sử dụng để băm cây chuối, băm cỏ voi, băm thân cây ngô cho bò, cho cá, mỗi cây chuối chỉ băm khoảng 20 - 30 giây.

Phù hợp cho các hộ chăn nuôi bò sữa từ 2 - 50 con, nuôi cá, nuôi bò thịt, bò đẻ, nuôi gà, vị, ngan, ngỗng, dê số lượng nhiều.

Mọi chi tiết , video thử máy, thông số kỹ thuật về máy băm cỏ voi đa năng quý khách xem thêm tại đây : Máy băm cỏ voi

 

Máy băm nghiền đa năng

máy xay nghiền đa năng

Đây là loại máy sử dụng để nghiền nhỏ các loại thức ăn chăn nuôi như rau, cỏ, cây chuối, khoai, sắn tươi thành dạng nhuyễn, ngoài ra máy thường sử dụng để nghiền nghệ tươi, riềng, tỏi ớt ...

Bà con cũng có thể nghiền các loại hạt khô thành cám như hạt ngô, đỗ tương ... Máy dùng nguồn điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho bà con nhà nông. Ưu điểm của máy là nhiều tính năng trong một, giá phù hợp cho nhà nông.

Chi tiết thông số kỹ thuật, video thử máy xem tại đây : Máy băm nghiền đa năng

 

Máy băm cỏ voi chuyên dụng

máy băm cỏ voi

Đây là loại máy chuyên chỉ dùng để băm cỏ voi, vì vậy máy có thiết kế đơn giản, giá rẻ chỉ có chức năng chính là băm cỏ, cây chuối, cây ngô ... Máy phù hợp với hộ nông dân chăn nuôi 1 - 2 con bò. Chi tiết máy băm cỏ xem tại đây : Máy băm cỏ voi

Trên đây là 3 loại máy băm cỏ đa năng bán chạy tại công ty Bình Quân. Quý khách cần tư vấn thêm về các loại máy băm cỏ voi, cây chuối, băm củ quả ... vui lòng liên hệ 0912342772 để được tư vấn miễn phí.


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay