Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Máy băm cỏ đa năng 7TA lợi hại như nào?

Man Thu Minh | 29/11/2022

Trong lĩnh vực chăn nuôi hiện nay, việc áp dụng các loại máy móc khác nhau vào trong công việc chế biến thức ăn cho vật nuôi ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Bà con đang nuôi số lượng lớn trâu, bò, dê nên sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức trong công đoạn chuẩn bị thức ăn cho chúng, nên yêu cầu sự hỗ trợ của máy móc để có thể xử lý nhanh chóng.

máy băm cỏ đa năng

Hiểu được nỗi vất vả đó, bà con hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy băm cỏ đa năng 7TA, giúp bà con rút ngắn thời gian và giảm được công sức trong việc băm nhỏ nguyên liệu, mang lại hiệu quả cao nhất.

Máy băm cỏ đa năng 7TA mang lại những lợi ích gì ?

1. Băm được đa dạng nguyên liệu

Máy băm cỏ đa năng 7TA với nhiều cải tiến, giúp bà con chủ động băm nhỏ đa dạng nguyên liệu như các loại cỏ, thân cây ngô, ngọn mía, rơm khô,... với năng suất từ 700 - 1000kg mỗi giờ.

máy băm cỏ đa năng

2. Thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ cao

Máy được làm bằng vật liệu chính là thép không gỉ, có độ bền cao, khung máy chắc chắn hạn chế rung lắc trong quá trình máy hoạt động. Được thiết kế hệ thống 4 bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển lắp đặt máy mọi nơi.

3. Phù hợp với nhiều mô hình chăn nuôi

Máy được trang bị động cơ 3.5kw, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, phù hợp với mọi mô hình chăn nuôi từ hộ gia đình cho đến những trang trại có quy mô chăn nuôi lớn. Sử dụng máy dễ dàng và an toàn tuyệt đối, bà con chỉ cần đưa nguyên liệu vào toa nạp, trong thời gian ngắn máy đã băm nhỏ được khối lượng nguyên liệu lớn.

4. Thành phẩm sau khi băm có kích thước đồng đều

Máy băm cỏ đa năng 7TA hoạt động dựa trên nguyên lý sau: động cơ truyền chuyển động đến bộ lô cuốn và buồng dao băm. Khi nguyên liệu được đưa vào toa nạp, sẽ được lô cuốn của máy cuốn vào bên trong buồng băm, tại đây nguyên liệu sẽ được đập dập và băm nhỏ thành từng đoạn. Chính vì vậy, vật nuôi sẽ dễ dàng ăn và hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu.

máy băm cỏ đa năng

Cấu tạo máy băm cỏ đa năng 7TA

- Toa nạp nguyên liệu được thiết kế theo chiều ngang, có chiều cao vừa tầm với người sử dụng. Bên trong toa nạp được thiế kế quả lô cuốn, có nhiệm vụ cuốn nguyên liệu vào trong buồng băm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Buồng làm việc được trang bị 8 con dao 2 lưỡi dày 7ly, được lắp đặt cố định trên 1 trục quay chính và được lắp chéo cắt xéo giúp gia tăng khả năng băm được những gốc cỏ già nhanh chóng.

máy băm cỏ đa năng

- Cửa xả được kết nối song song với buồng băm, giúp thành phẩm được đẩy ra ngoài một cách nhanh chóng. Còn được trang bị thêm tấm chắn, giúp người sử dụng điều chỉnh hướng thành phẩm phun xa hoặc gần, thuận tiện cho việc thu gom.

Máy băm cỏ đa năng 7TA có thể sử dụng đầu nổ không ?

Máy băm cỏ đa năng 7TA được đội ngũ kỹ thuật cải tiến có thể thay thế động cơ điện bằng động cơ đầu nổ có công suất 5.5Hp, mang lại hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm nhiên liệu. Và đặc biệt, khi sử dụng động cơ đầu nổ thì khi sử dụng máy bà con sẽ không cần phải phụ thuộc vào nguồn điện, rất thuận điện với những vùng điện nguồn điện yếu hoặc chưa kéo được điện.

máy băm cỏ đa năng

Qua bài viết trên, hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về dòng máy băm cỏ đa năng, mong rằng bà con sẽ chọn được cho trang trại của mình một chiếc máy băm cỏ vừa ý. Chúc bà con thành công !

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay