Máy băm chuối đa năng - Băm cây chuối, băm cỏ voi, băm rau củ

Máy băm chuối đa năng - Băm cây chuối, băm cỏ voi, băm rau củ

Máy băm chuối đa năng - Cánh tay đắc lực của nhà nông

Công việc chăn nuôi của nhà nông luôn bận rộn và vất vả, đặc biệt là chăn nuôi số lượng lớn, khi cho vật nuôi ăn cần có chất rau, đặc biệt là cây chuối, cây chuối là nguồn thức ăn cực tốt và không phải mua, cây chuối cung cấp chất sơ, nước, và các loại muối khoáng cùng vitamin khác.

Máy băm chuối đa năng do công ty Bình Quân chế tạo và sản xuất luôn cải tiến phù hợp với công việc chăn nuôi với quy mô lớn, nhỏ... Máy băm chuối đa năng có tốc độ 1450 vòng / phút. Mỗi cây chuối chỉ băm chưa đầy một phút.

Các trang trại chăn nuôi bò, đặc biệt là bò sữa rất cần trộn cám, cỏ, rau, cây chuối để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết để cho ra sữa chất lượng đạt tiêu chuẩn nhập vào công ty chế biến sữa tươi.

Ưu điểm của máy băm chuối đa năng : Máy chạy điện dân dụng 220v, rất thuận tiện cho bà con nhà nông, băm nhỏ cây chuối cho ngan, gà, vịt, bò ... ăn dễ dàng. Máy thiết kế để băm nhỏ các loại cây như cây chuối, cây ngô, cỏ voi, các loại rau củ quả khác... Tiết kiệm thời gian và công sức chế biến thức ăn chăn nuôi số lượng lớn.

Ở xa có mua được máy băm chuối đa năng không ?

Công ty Bình Quân đã triển khai hệ thống bán hàng trên toàn quốc, hỗ trợ bà con nhận máy và thanh toán tại nhà, vì vậy bà con trên toàn quốc có thể đặt hàng trực tiếp từ công ty, để được tư vấn đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí đặt mua sản phẩm từ xa nhanh và thuận tiện nhất.

Giá của máy băm chuối đa năng bao nhiêu ?

Giá của máy băm chuối đa năng thường xuyên giảm xuống do các cải tiến rút gọn của công ty Bình Quân nhằm giảm chi phí, phù hợp với điều kiện kinh tế khó khăn của bà con nhà nông, vì vậy công ty Bình Quân luôn hướng đến cải tiến dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian làm việc đặc biệt là giá cả hợp lý nhất. Để biết thêm giá hiện tại của sản phẩm quý bà con vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng để được tư vấn nhanh nhất : 09.1234.2772

Mọi chi tiết và video thử máy băm chuối đa năng vui lòng ấn vào đây : >> Máy băm chuối

 

 
 

Để lại bình luận

Về đầu trang