Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Kiếm 1 - triệu mỗi ngày chỉ nhờ một chiếc máy nổ bỏng Bình Quân

Phạm Văn Mạnh | 08/10/2018

Tuổi thơ của những đứa trẻ miền quê gắn liền với những cánh đồng cò bay thẳng cánh hay ngồi trên lưng trâu sau mỗi buổi chiều tàn, thưở những năm về trước đồ ăn vặt của trẻ con chỉ là những cây kem hay những cái bỏng gạo.

Mỗi khi ngồi nhớ lại những năm tháng thơ ấu đấy trong lòng lại cảm thấy man mác, trong những bộn bề của cuộc sống thường ngày giờ đây lại chỉ muốn những chiều đông lạnh mưa bay bay cầm vài ba cân gạo trộn đường, mì tôm đạp xe đi nổ bỏng.

Nghĩ lại thấy thật vui, âm thanh của tiếng cười nói hòa trộn với âm thanh của chiếc máy nổ bỏng cùng với tiếng bẻ bỏng giòn tan mỗi khi bỏng nhà ai ra lò nghe thật thân thuộc.

bỏng gạo

Nguyên liệu gắn liền với cội nguồn

Bỏng gạo là món ăn vặt quen thuộc đối với trẻ con ở vùng nông thôn, và hiên nay đã được phổ biến ở khắp các thành phố lớn với nhiều hình dạnh khác nhau: tròn, dài, to, nhỏ khác nhau. Nhưng có mấy ai biết được rằng nó được làm ra từ những nguyên liệu như thế nào. Có thể nói đây là một món ăn vặt có nguyên liệu sạch nhất, có nguồn gốc rõ ràng nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thông thường, nó được làm từ gạo- một thức quà tuyệt vời từ vùng quê Việt Nam, có ai hằng ngày mà không ăn đồ chế biến từ gạo. Những hạt gạo trắng ngần trộn cùng đường là những nguyên liệu thông dụng nhất, cho ra bỏng có màu trắng, ăn trong miệng có mùi thơm của gạo, vị ngọt thanh của đường và sự giòn tan của bỏng.

Thay đổi hương vị một chút sẽ cho thêm đỗ tương, bột canh hay mì tôm, đỗ đen… tùy vào khẩu vị mỗi người. Nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra bỏng có màu khác nhau, nhưng dù sao thì nguyên liệu chính vẫn là hạt gạo.

nổ bỏng gạo

Làm kinh tế nhờ món đồng quê

Ngày nay công việc bận rộn, nhất là ở thành phố, với lại các loại đồ ăn ưa thích của trẻ em như bimbim thì có rất nhiều tạp chất, vì vậy truyền hình đã đưa nhiều tin liên quan đến bimbim bẩn, có hại cho trẻ em, vì vậy bỏng gạo là một món ăn bình dân nhưng các mẹ sẽ yên tâm hơn khi mua cho con...

Để phục vụ cho những khách hàng không có điều kiện về thời gian, có thể bán bỏng đã nổ sẵn đóng gói tại các khu vực đông người qua lại ở thành phố, gần các trường học, với mỗi túi bỏng thường bán với giá 10.000đ, cứ 100 gói bỏng thu về 1 triệu đồng, trừ chi phí công xá cũng lãi khoảng 7 - 800 nghìn, như vậy nếu ngày bán 200 gói thì đây là một cách kiếm tiền không phải mới nhưng mới ở cách làm.

bán bỏng gạo

Đây là một hướng kinh doanh không mới nhưng mang lại lợi nhuận cao, người kinh doanh không cần chuẩn bị quá nhiều. Sản phẩm lại đảm bảo, không có chất bảo quản, không sử dụng bất cứ chất hóa học nào, an toàn thực phẩm tuyệt đối. Ngoài ra, bỏng gạo còn có thể làm cháo ăn liền, quá tiện lợi cho người dùng.

Giới thiệu Máy nổ bỏng gối thép

Máy nổ bỏng gối thép hiện nay đang được bán lẻ và buôn tại Công ty Bình Quân với giá cả ưu đãi, có thể nổ được 4 loại bỏng khác nhau phục vụ nhu cầu của người mua.

máy nổ bỏng gạo

Video thử máy trực tiếp và thông số xin xem tại https://binhquan.com.vn/may-no-bong-co-trung-goi-thep hoặc liên hệ 0915.79.2332.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay