Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Địa chỉ bán máy nổ bỏng gạo, bỏng ngô kiểu bỏng gậy, bi zonzon

Phạm Văn Mạnh | 22/06/2019

Bỏng gạo món ăn vặt yêu thích của bao thế hệ người Việt được chế biến từ các hạt ngũ cốc như gạo, ngô,... Kỹ thuật nổ bỏng không khó nhưng đòi hỏi thợ làm nhạy bén hiểu biết về máy kèm theo chiếc máy chạy tốt. 

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc máy nổ bỏng ngô gạo cùng địa chỉ sản xuất và cung cấp uy tín tại Hà Nội.

 

bỏng gậy

 

 Bỏng gạo tròn bên trong lại rỗng giống như những chiếc ống nên được gọi là bỏng ống hay bỏng gậy, tùy theo ý thích mà bà con có thể để kích thước bỏng dài ngắn khác nhau. 

 

bỏng gạo
 

Bỏng khi "ra lò" đạt chuẩn mang mùi thơm tự nhiên, để nguội bớt rồi thưởng thức có độ giòn, xốp an toàn vệ sinh cho người dùng.

  Nổ bỏng gạo cần nguyên liệu gì ?  Thành phần làm bỏng phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Gạo và đường là nguyên liệu chính. Bạn có thể thêm ngô, lạc, đậu hay mì tôm. Chỉ cần 1 - 2 cân gạo bạn sẽ có một túi bánh bỏng gạo to để ăn.

nổ bỏng gạo

 

Ngoài hình ống bà con có thể làm bỏng gạo dạng kén, hạt đu đủ, bi zonzon theo sở thích từng người đặc biệt là các bạn nhỏ. Chỉ cần thay lõi bỏng trước khi làm, theo dõi mẫu các loại dưới đây:

máy nổ bỏng gạo

 

 Xu hướng kiểu dáng máy nổ bỏng gạo được bà con ưa dùng hiện nay

MÁY NỔ BỎNG GỐI GANG

máy nổ bỏng gối gang

 

Ưu điểm 

- Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng: Nguyên liệu khi được tiếp nạp vào toa sẽ được đưa xuống thân máy. Tại đây, bộ phận xi lanh và lõi xoắn làm việc tạo ma sát sinh nhiệt làm chín đều nguyên liệu, theo khuôn ép thoát ra ngoài.

- Sử dụng động cơ mạnh mẽ: Động cơ công suất 5.5 - 7.5 kw cho năng suất đạt từ 20 - 30kg/giờ. Motor thiết kế dáng rời thuận tiện cho người sử dụng tháo lắp động cơ.

 

 

- Làm được nhiều hình hơn: Máy có 2 loại lõi cho ra bỏng ống và bỏng viên từ nguyên liệu đa dạng như ngô, gạo, đỗ, lạc....

- Thành phẩm chất lượng: Thành phẩm cho ra chín đều có mùi thơm từ nguyên liệu, độ giòn xốp. 

Nhược điểm:

- Khi nổ bỏng hạt thành phẩm bị bắn vương vãi, lãng phí

- Máy chạy điện 3 pha có phần hạn chế với nhiều hộ gia đình

 

MÁY NỔ BỎNG BIZONON

máy nổ bỏng gạo

Ưu điểm

Sản phẩm mới nhất của công ty cải tiến từ các dòng máy trước đó không chỉ đảm bảo chất lượng thành phẩm mà còn cho năng suất cao.

- Sử dụng động cơ khỏe 11 - 15 kw nguồn điện 3 pha (380V) cho năng suất từ 50 - 60 kg/giờ. 

 - Thiết kế đơn giản với 3 bộ phần chính: Cửa nạp, thân máy và lõi xoắn. Trên cửa thoát được thiết kế lồng chắn hạn chế làm bắn trong quá trình làm bỏng hạt.

- Máy nổ bỏng dạng ống ngoài ra bà con có thể làm nhiều hình dạng hơn: bỏng kén tằm, bỏng hạt đu đủ, bỏng bizonzon...

- Thành phẩm chín, đạt độ xốp an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm cho ra giòn mềm hay giòn cứng ?

Thành phẩm cuối cùng cho ra đạt độ giòn hay cứng còn tùy vào lượng nguyên liệu trong quá trình bạn trộn. Ví dụ: Mẻ trộn ít đường thì thành phẩm sẽ giòn, độ phồng xốp ngọt dịu hơn. Ngược lại, khi lượng đường nhiều sẽ làm thanh bỏng giòn cứng hơn, độ phồng ít.

 

Mua máy nổ bỏng gạo ở đâu ?

Công ty Bình Quân đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp - công nghiệp - máy chế biến thực phẩm. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã là địa chỉ uy tín của bà con trên khắp vùng miền từ bắc vào nam. 

Để đặt mua hàng chính hãng và nhanh chóng bà con có thể đến trực tiếp công ty tại Tx Sơn Tây - Tp Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn. Hoặc đặt hàng Online thông qua số điện thoại  09.1234.2772 - 024.33.747474 để được tư vấn miễn phí.

Hình thức vận chuyển 

Giao hàng vận chuyển toàn quốc thông qua hệ thống xe khách liên tỉnh hoặc nhận hàng tại nhà bởi dịch vụ chuyển phát Bưu điện và Viettel Post. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VÀ MUA HÀNG

Cảm ơn bà con đã quan tâm đến sản phẩm của công ty !

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay