Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Các dòng máy xay cám 1 pha Bình Quân

Man Thu Minh | 23/09/2022

Các loại ngũ cốc như ngô, lúa, sắn, đỗ tương,... là nguồn thức ăn chính, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao cho vật nuôi. Tuy nhiên, các nguồn thức ăn này lại khó tiêu hóa và chuyển hóa các chất dinh dưỡng để cho vật nuôi hấp thụ chất dinh dưỡng nếu chưa được sơ chế.

máy xay cám

Để đảm bảo cho đàn vật nuôi  có nguồn dinh dưỡng giá rẻ tận dụng được các nguồn nguyên liệu có sẵn tại nhà hoặc địa phương. Chúng tôi xin giới thiệu tới bà con chăn nuôi dòng máy xay cám giúp hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị thức ăn cho đàn vật nuôi.

Những dòng máy xay cám sử dụng điện 1pha tại công ty Bình Quân

1. Máy xay cám BT10

Máy xay cám BT10 có chức năng xay ngô, lúa, đỗ tương, sắn, tép khô,... thành bột cám làm thức ăn chăn nuôi.

máy xay cám

Cấu tạo của máy đơn giản gồm: toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng phễu, có tấm chắn ngang giúp người sử dụng có thể điều chỉnh được lượng nguyên liệu xuống buồng làm việc; tại buồng làm việc được trang bị 15 búa đập có chức năng xay nhỏ nguyên liệu rồi đi qua mặt sàng đã được lắp sẵn trong máy để ra được thành phẩm cám mịn; cửa xả được thiết kế dốc xuống dưới giúp thành phẩm dễ dàng di chuyển ra ngoài.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3kw
Năng suất 80 - 100kg/giờ
Trọng lượng 56kg

2. Máy xay ngô tự hút GD 150

Máy xay cám là dòng máy thiết bị hỗ trợ chăn nuôi được nhiều nông hộ đầu tư, việc lựa chọn một dòng máy cho năng suất ổn định và khả năng tự động hóa cao thường được đánh giá đắt đỏ.

máy xay cám

Thiết kế nhỏ gọn, khả năng làm việc tự động hóa cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Phục vụ xay đa dạng các loại nguyên liệu khô từ các loại hạt đậu đỗ, ngô hạt, thóc,... thành dạng bột cám.

Máy được thiết kế ống hút nguyên liệu tự động đi thẳng vào buồng làm việc rất tiện lợi. Hệ thống buồng làm việc được thiết kế các búa đập dày dặn được gắn cố định trên 1 đĩa đà quay, không những thế bên phía cánh cửa đóng/mở cùng được hỗ trợ nhờ các búa đập tĩnh gia tăng khả năng đập nghiền tạo độ linh hoạt cho máy.

Bên thân máy còn được trang bị thêm công tắc tắt/mở tại chỗ. Trong quá trình xay nghiền, nếu gặp sự cố có thể ngắt máy nhanh chóng qua công tắc này.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3 - 3.5kw
Năng suất 200 - 300kg/giờ
Trọng lượng 69kg

3. Máy xay cám BT12

Là dòng máy xay cám thức ăn chăn nuôi được cho ra mắt vào năm 2022 với tính năng chuyên dụng nghiền đa dạng các loại hạt nông sản khô từ ngô hạt, lúa, các loại đậu đỗ, đầu tép khô,... thành dạng bột cám.

máy xay cám

Khung bệ máy dày dặn, các mối hàn chắc chắn, các bộ phận ghép nối cẩn thận sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng và quá trình sử dụng lâu bền. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi diện tích sử dụng, hạn chế tiền ồn và rung lắc khi máy hoạt động.

Hệ thống buồng làm việc gồm 18 búa đập dày dặn và chắc khỏe, được gắn trên các chốt búa và trục đĩa cố định. Khi máy hoạt động các búa đập tạo đà đập nhỏ nguyên liệu thô và đi qua mắt sàng đã được lắp sẵn rồi rơi ra ngoài.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3 - 3.5kw
Năng suất 100 - 200kg/giờ
Trọng lượng 66kg

4. Máy xay cám B24 - 1pha

Thiết kế máy tân tiến và hiện đại, không quá phức tạp khi sử dụng mà lại đem tới hiệu quả cao.

máy xay cám

Phần toa nạp được thiết kế dạng phễu to rộng, hơi dốc giúp nguyên liệu dễ dàng di chuyển vào buồng nghiền. Phía trước cửa nạp có tấm chắn ngang để điều chỉnh lượng nguyên liệu đi từ từ xuống buồng làm việc, tránh gây nặng tải cho máy.

Buồng làm việc gồm 24 búa đập dày dặn, được gắn trên các chốt búa để tạo lực văng đập khỏe khoắn. Ngoài mặt sàng lỗ 2ly được lắp sẵn trong máy, bà con có thể thay thế các mặt sàng có kích thước khác nhau như 1ly - 2ly - 3ly - 4ly.

Sau khi nguyên liệu đã được nghiền nhỏ sẽ được bộ phận quạt gió đẩy sang bên silo bầu gió. Tại đây, silo bầu gió được thiết kế dạng dạng trụ tròn ống dài, hạn chế bụi cám và tránh hao hụt nguyên liệu.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện 220V
Động cơ 3 - 3.5kw
Năng suất 200 - 300kg/giờ
Trọng lượng 92kg

Trên đây là một số thông tin về các dòng máy xay cám sử dụng nguồn điện gia đình 1pha, hy vọng bà con sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thảo luận về chủ đề này

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay