Máy Lọc Dầu Thực Vật Inox (Phiên Bản Mới) (MLD - 02)

Thương hiệu: Bình Quân
Mô tả ngắn

Sản xuất:        Bình Quân
Mã SP:            MLD - 02
Điện năng:      220V
Năng suất:      8 - 10lít/h
Tính năng:      Máy lọc dầu có nhiệm vụ lọc mọi cặn bẩn và cho ra lượng dầu thành phẩm vàng óng, trong vắt, vô cùng đẹp mắt. Thiết kế thêm bộ phận gia nhiệt hỗ trợ công đoạn lọc dầu nhanh hơn.

Nhận tư vấn online miễn phí

MÁY LỌC DẦU THỰC VẬT INOX  (PHIÊN BẢN MỚI) (MLD - 02)
Máy lọc dầu thực vật (phiên bản mới) (MLD - 02) của Công Ty Bình Quân là dòng máy lọc được thiết kế buồng lọc dầu được cấu tạo hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp, dày dặn.
Với chức năng lọc bỏ mọi cặn bẩn cho ra lượng thành phẩm dầu trong vắt, đẹp mắt, đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.


 

Nguyên lý hoạt động của máy cùng cấu tạo máy khác biệt các dòng máy lọc dầu trước đây:
Máy lọc dầu thực vật (phiên bản mới) được thiết kế thêm khoang đun nóng dầu hỗ trợ cho việc lọc dầu nhanh hơn không bị đóng bánh dầu. Thanh nhiệt đun sôi dầu có công suất 3000W giúp công đoạn đun nóng dầu nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.


 

Khi lượng dầu đã được đun sôi, điều chỉnh tay khóa/mở  ống dẫn dầu. Ống dẫn dầu sẽ có nhiệm vụ dẫn lượng dầu đun sôi sang buồng lọc dầu. 
Bình bơm hơi sẽ có công dụng nén khí, tăng áp suất, tạo lực đẩy lượng dầu xuống vải lọc và sàng lọc inox. Mở van xả khí, xả hết khí ra ngoài để khi mở buồng lọc sẽ đảm bảo được sự an toàn hơn.

Buồng làm việc sẽ có 6 tay khóa bao quanh thành máy có tác dụng khóa chặt buồng làm việc, ổn định máy khi đang trong quá trình hoạt động.

 

Máy sử dụng nguồn điện gia đình (220V), thời gian lọc dầu nhanh không mất nhiều thời gian, cho ra lượng dầu sạch chất lượng từ các nguyên liệu dầu từ hạnh nhân, vỏ màng gấc, lạc, đậu tương (rang), vừng,.... Năng suất của máy đạt được từ 8 - 10 lít/giờ.

 

=>>>Tham khảo thông tin về dòng máy ép dầu lạc và máy lọc dầu inox thực vật đa năng Bình Quân là sự kết hợp ưu việt để chế biến dầu ăn sạch cho người tiêu dùng.

Xem thông tin chi tiết về máy máy ép dầu lạc và máy lọc dầu inox trên website: https://binhquan.com.vn/may-ep-dau-lac-da-nang-may-loc-dau-med-04

 

 

 

Nguồn điện

220V

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

Máy lọc dầu (73kg)

Năng suất

Máy lọc dầu: 8-10 lít/h

Kích thước ( D * C * R )

Máy lọc dầu: 81*96*51 cm

Bảo hành

6 tháng 

Thông số kỹ thuật

Cam kết và chính sách

- Hàng do công ty sản xuất mới 100%

- Bán hàng đúng giá, chất lượng đảm bảo

- Chế độ bảo hành tốt

- Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng

Để được cung cấp nhiều sản phẩm liên quan và được hỗ trợ tốt nhất mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

Địa Chỉ: Đường La Thành - P. Phú Thịnh - TX. Sơn Tây - TP. Hà Nội

SĐT: 09.1234.2772 – 02433.74.74.74 – 0915.79.2332

Xem thêm video >> Máy Nông Nghiệp Bình Quân

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay