Máy băm cỏ công nghiệp MC - 4T

  • Hãng sản xuất: Bình Quân
  • Mã SP: MC - 4T
  • Năng suất : 3 - 3,5 tấn/giờ
  • Tốc độ:  1450 v/p
  • Động cơ:7,5kw - 11kw
  • Điện năng: 380V
  • Tính năng: Máy băm nhỏ các loại nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, cỏ xả, ngọn mía, cây cà gai,... phục vụ cho ngành chăn nuôi.

công ty bình quânTư vấn & đặt mua:

CSKH: 09.1234.2772

CSKH: 094.667.3322

công ty bình quânHướng dẫn đặt mua & Thanh toán


MÁY BĂM CỎ CÔNG NGHIỆP  MC - 4T
Video hoạt động của máy băm cỏ công nghiệp 4T ( MC - 4T)

Mô tả máy băm cỏ công nghiệp 4T ( MC - 4T )

Không chỉ riêng ngành công nghiệp mới phát triển mà giờ đây ngành nông nghiệp, chăn nuôi cũng đã và đang được đầu tư không kém cạnh về kĩ thuật, máy móc hỗ trợ bà con nông dân tăng gia sản xuất , chăn nuôi.
Đặc biệt hơn là có rất nhiều dòng máy đã ra đời với những tiện ích khác nhau trong ngành chăn nuôi và dòng máy băm cỏ cũng đóng góp vai trò quan trọng trong việc tạo nguồn thức ăn dinh dưỡng dành cho vật nuôi.

Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân xin giới thiệu tới bà con chăn nuôi dòng máy băm cỏ công nghiệp 4T, giúp người lao động  băm nhanh nhỏ các loại cỏ voi, thân cây ngô,  …với số lượng cực lớn, làm việc liên tục.

Sử dụng máy băm cỏ, người chăn nuôi đã có thể chủ động hơn, tạo nguồn thức ăn dinh dưỡng và phong phú. 
Thành phẩm ra sẽ có kích thước từ 1 – 3cm được sử dụng trực tiếp cho vật nuôi ăn luôn hoặc phơi khô, ủ chua, dự trữ thức ăn trong những thời gian khan hiếm cỏ.

Cấu tạo máy băm cỏ công nghiệp 4T ( MC - 4T)

Máy được thiết kế hiện đại và tự động nhờ hệ thống băng truyền tải nguyên liệu. Chỉ cần đặt nguyên liệu lên hệ thống băng truyền, nguyên liệu sẽ được quả lô kẹp kéo tự động đi vào buồng băm.
Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, chỉ cần 1 nhân công duy nhất đã có thể vận hành máy dễ dàng và liên tục đưa nguyên liệu vào buồng băm.

Buồng làm việc bao gồm 3 dao băm chính sắc bén, cùng 9 búa đập và các cánh đà lớn, đẩy thành phẩm nhanh chóng phun ra cửa xả trên. 
Tương tự với các dòng máy băm cỏ công suất lớn khác của công ty, máy có phần cửa xả khá cao, tạo độ phun xa từ 1 – 3m, hoặc xả vào thùng chứa một  cách thuận tiện.

Máy có thiết kế với kích thước lớn,( CC* 280 cm, CD* 216cm, CR* 158cm ) khung máy chắc chắn, được hỗ trợ di chuyển nhờ hệ thống bánh xe và tay cầm kéo tiện lợi, giúp di chuyển máy tới mọi nơi.
Buồng làm việc được khóa chặt nhờ 2 khóa siết nằm bên máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng .

Máy sử dụng động cơ có công suất 7,5 Kw - 11 Kw, nguồn điện sử dụng là 380V, rất phù hợp cho các trang trại chăn nuôi với quy mô vừa và lớn.

* Thông số kỹ thuật:

Động cơ

Công suất động cơ

7,5kW - 11kW

Nguồn điện

380(V)

Tốc độ

1450 ( v/p)

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

473 ( kg)

Không động  cơ

408( kg)

Bảo hành

Kỹ thuật

06 tháng

Động cơ

Theo từng hãng sản xuất

Năng suất

3 - 3,5 tấn /h

Kích thước  ( D * C * R )

216cm*280cm* 158cm

Hình thức thanh toán

Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm vừa xem
Về đầu trang
G

Bấm để gọi ngay