Máy băm cỏ công nghiệp 3T (MC-3T-01)

  • Hãng sản xuất: Bình Quân
  • Mã SP: MC-3T-01
  • Năng suất : 2 - 2,5 tấn/giờ
  • Tốc độ:  1450 v/p
  • Động cơ: 5.5KW
  • Điện năng: 380V
  • Tính năng: Máy băm nhỏ các loại nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, cỏ xả, ngọn mía, cây cà gai,... phục vụ cho ngành chăn nuôi.

công ty bình quânTư vấn & đặt mua:

CSKH: 09.1234.2772

CSKH: 094.667.3322

công ty bình quânHướng dẫn đặt mua & Thanh toán


MÁY BĂM CỎ CÔNG NGHIỆP 3T

Video hoạt động máy băm cỏ công nghiệp 3T

Hiện nay nhu cầu ở các trang trại chăn nuôi đang trên đà phát triển các dòng sản phẩm chăn nuôi, nông nghiệp và công nghiệp, Công Ty Bình Quân đã cho ra đời dòng sản phẩm máy băm cỏ công nghiệp 3T, một người bạn chuyên dụng không thể thiếu trong các hộ chăn nuôi trâu, bò, dê.


 

Đáp ứng các nhu cầu từ thị trường vật dụng chăn nuôi hữu ích, dòng sản phẩm máy băm cỏ 3t với thiết kế tiện lợi sẽ gây ấn tượng với các hộ chăn nuôi, các trang trại vừa và nhỏ
Máy cho năng suất từ 2 - 2,5 tấn/h, có thể băm đa dạng nguyên liệu từ cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, …làm thức ăn xanh dành cho các vật nuôi như trau, bò, dê, .. hoặc làm thức ăn cho ủ chua.


 

Máy sử dụng động cơ 5,5kw – 3pha, ngoài ra các hộ chăn nuôi không lắp đặt được nguồn điện 3pha thì có thể cso máy chạy dễ dàng với đầu nổ để băm thẳng trực tiếp ngoài đồng cỏ 
Tương tự với các dòng máy băm cỏ công suất lớn khác của Công Ty Bình Quân, máy có phần cửa xả khá cao, tạo độ phun xa từ 1 – 3m, hoặc xả vào thùng chứa 1 cách thuận tiện.


 

Máy được thiết kế hiện đại và tự động nhờ hệ thống băng truyền tải nguyên liệu. Chỉ cần đặt nguyên liệu lên hệ thống băng truyền , nguyên liệu sẽ được quả lô kẹp kéo tự động đi vào buồng băm.
Ưu điểm máy băm cỏ công nghiệp 3T
Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, chỉ cần 1 nhân công duy nhất đã có thể vận hành máy dễ dàng và liên tục đưa nguyên liệu vào buồng băm.
Thành phẩm ra sẽ có kích thước từ 1 – 3cm, gia súc có thể dễ ăn, và quá trình ủ phân xanh, phân hữu cơ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.


 

Buồng làm việc được khóa chặt nhờ 2 khóa siết nằm bên máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng .
Khoang băm  bao gồm 4 dao băm chính sắc bén, cùng 12 búa đập và các cánh đà lớn, đẩy thành phẩm nhanh chóng phun ra cửa xả trên.

* Thông số kỹ thuật:

Động cơ

Công suất động cơ

5.5KW

Nguồn điện

380(V)

Tốc độ

1450 ( v/p)

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

 348 (kg)

Không động  cơ

282 (kg)

Bảo hành

Kỹ thuật

06 tháng

Động cơ

Theo từng hãng sản xuất

Năng suất

2 - 2,5 tấn /h

Kích thước  ( D * C * R )

177cm*245cm* 138cm

Hình thức thanh toán

Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm vừa xem
Về đầu trang
G

Bấm để gọi ngay