Bộ Nồi Nấu Phở 25 Lít - 50 Lít - 80 Lít (NNP)

Thương hiệu: Bình Quân
Mô tả ngắn
 • Công suất  : 3kw - 4kw - 5kw
 • Chất liệu    : Inox 304
 • Nguồn điện: 220V
 • Trọng lượng:
  - Nồi nhúng bánh phở: 11.5kg
  - Nồi nấu nước phở: 16kg
  - Nồi hầm xương: 21kg
 • Tính năng: Bộ nồi nấu phở tiết kiệm điện năng, cách sử dụng dễ dàng, cho ra thành phẩm chất lượng mà không mất nhiều thời gian.
Nhận tư vấn online miễn phí

BỘ NỒI NẤU PHỞ 25 LÍT - 50 LÍT - 80 LÍT

Mô tả chi tiết về bộ nồi nấu nước phở

Trên thị trường hiện trường hiện nay, dòng sản phẩm nồi nấu nước phở (Nồi nấu nước lèo bằng điện) được các quán ăn sáng, ăn đêm chuyên bán bún, phở, miến sửa dụng thay thế các bếp than truyền thống.

Và để có thể tìm hiểu và đặt mua sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, Công Ty Bình Quân xin giới thiệu đến người tiêu dùng về bộ nồi nấu nước phở dung tích 25 lít – 50 lít và 80 lít tiện dụng đều sử dụng nguồn điện 220V, chất liệu của nồi được làm bằng inox 304 cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn bởi mắm muối độ bền lên đến hàng chục năm.

nồi nấu phở
 

1. Cấu tạo nồi nấu phở 25 lít nhúng bánh phở
Bên trong thùng nấu được lắp đặt 1 thanh nhiệt có chức năng đun sôi nước phở (hay còn gọi nước lèo) trần bánh phở nhanh chóng.

cấu tạo nồi nấu phở
 

Bên cạnh đó nồi nấu phở 25 lít nhúng bánh phở sẽ có tấm che phía trên thanh nhiệt để khi nồi hoạt động tránh trường hợp người dùng bị bỏng.
Bảng điều khiển thiết kế sử dụng dễ dàng và theo dõi hoạt động cơ máy bao gồm: đèn báo nguồn, đèn báo thanh nhiệt, núm điều chỉnh nhiệt độ và van khóa/mở nước.

kích thước nồi nấu phở
 

Nồi 25 lít với được thiết kế thùng nấu dạng ống tròn cùng đường kính 36cm và chiều cao của thùng 34cm. Công suất của nồi 3kw, kích thước toàn bộ máy 49cm*39cm* 71cm. Trọng lượng toàn bộ 11.5kg.

 

2. Cấu tạo nồi nấu nước phở 50 lít ( nước lèo)

Bảng điều khiển bao gồm: công tắc tắt/mở, đèn báo nguồn, 2 đèn báo thanh nhiệt (để người dùng có thể kiểm tra thanh nhiệt hoạt động), núm điều điều chỉnh nhiệt độ cùng van khóa/mở nước phở.


bảng điều khiển nồi nấu phở

Nồi 50 lít được thiết kế lắp đặt với 2 thanh nhiệt cùng tấm che có chức năng chế biến nước dùng cho các món ăn như phở, bún, miến... một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng nước dùng.

 

nồi nấu phở

Nồi có công suất tiêu thụ 4kw / giờ. Đường kính thùng nấu có kích cỡ 46cm và chiều cao của thùng 40cm. Trọng lượng toàn trọn bộ là 16kg. Kích thước là (58cm x50cm x 75cm).

kích thước nồi nấu phở
 

3. Cấu tạo nồi nấu phở 80 lít hầm xương

Với dung tích nồi 80 lít hầm xương với kích thước nồi lớn hơn, thùng chứa được số lượng xương hầm lớn 68cm* 58cm*76cm, Trọng lượng toàn bộ của nồi 21kg. Đường kính thùng 55cm cùng chiều cao thùng chứa 47cm.

kích thước nồi nấu phở 80 lít
 

Nồi 80 lít hầm xương có 2 thanh nhiệt, 1 tấm chắn che thanh nhiệt, 1 sọt inox đựng xương.

nồi nấu phở

Công suất của nồi nấu nước phở 80 lít hầm xương có công suất tiêu thụ là 5kw / giờ. Hệ thống bảng điều khiển sử nồi dụng đơn giản và dễ dàng.

Cách sử dụng bộ nồi nấu phở 25 lít - 50 lít - 80 lít đúng cách:

bán hàng phở
 

1. Sử dụng nồi 25 lít đun nước nhúng bánh phở

- Đầu tiên, người dùng kiểm tra toàn bộ nồi, thanh nhiệt, nguồn điện đã ổn định chưa.
- Người dùng cho lượng nước vừa đủ vào nồi nhúng bánh phở , bật công tắc nguồn, điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt đến 100 độ. Nồi nhúng bánh phở sẽ tự động đun sôi trong thời gian 15 phút - 20 phút.
- Khi nước đã sôi người dùng giảm nhiệt độ thanh nhiệt ( tiết kiệm điện) và để nước sôi lăn tăn.

 

2. Cách sử dụng Nồi nấu nước phở 50 lít (nước lèo)

 Với dung tích chứa được nhiều hơn nhưng quy trình sử dụng cũng giống như sử dụng nồi nhúng bánh phở.
Khi nước phở đã sôi người dùng tắt 1 thanh nhiệt chỉ để nước phở  sôi lăn tăn. Khi cần nước sôi nhanh người dùng bật 2 thanh nhiệt cùng 1 lúc.
Đó cũng là phương pháp sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm điện, và năng suất hiệu quả cao.


3. Nồi 80 lít  dùng hầm xương

Với nồi hầm xương, người dùng cho lượng xương từ 25- 30% dung tích của nồi để hầm lượng xương chính xác nhất. Thao tác sử dụng như sử dụng tương tự nồi 50 lít.

 

Mỗi giờ nồi nấu nước phở sử dụng hết bao nhiêu số điện.

 

Cách tính công suất tiêu thụ điện của nồi nấu nước phở được tính như sau.

Loại 25 lít dùng để trần phở : Khi thực hiện đun nước sẽ tiêu thụ khoảng 3 số điện 1 giờ, tuy nhiên khi đã sôi nước để duy trì nước nóng thì quý khách điều chỉnh giảm nhiệt độ chỉ cho nước sôi lăn tăn, vì vậy chỉ còn khoảng 1,5 số điện 1 giờ.

Thời gian đun sôi rất ngắn, và chủ yếu sử dụng ở mức lăn tăn nên rất tiết kiệm điện. Như vậy mỗi buổi sáng bán phở khoảng 3 - 4 tiếng sẽ chỉ sử dụng hết 4 x 1.5 = 6 số điện, tương đương với 10 - 12.000đ rất là ít.

Tương tư như vậy thì loại nồi 50 lít là 4kw, tương đương 4 số điện 1 giờ khi khởi động, thời gian đun sôi chỉ khoảng 15 - 20 phút, sau đó tắt 1 bên và điều chỉnh nhiệt độ để nước sôi lăn tăn, ở mức  2 số điện 1 giờ để duy trì nước đủ nóng, khách ăn sẽ không quá nóng.

Với cách tính trên thì nồi 80 lít, chỉ tiêu thụ hết 2.5 số điện 1 giờ để duy trì nước nóng để hầm. Sử dụng mức 1 thanh nhiệt, tắt bớt 1 bên.

Để tiết kiệm điện, và không nên làm nước quá nóng khách ăn phở sẽ lâu lơn quý khách lưu ý sau khi nước đã đạt độ sôi thì hãy tắt ngay một bên.

 

Những ưu điểm của nồi nấu nước phở bằng điện mà quý khách nên biết

 

Nếu quý khách đã và đang kinh doanh quán ăn sáng, ăn đêm chuyên bún phở, miến mà nấu bằng bếp than sẽ có một số nhược điểm như phải dậy sớm để nhóm bếp, hoặc ủ bếp qua đêm, nhà phải thiết kế ống khói, nồi nấu bằng than luôn đen, khói than rất có hại cho sức khỏe nếu làm nhiều... hơn nữa khi muốn đổi chỗ của khu vực nấu ăn cũng rất tốn chi phí... Và rất nhiều vấn đề bất cập khác.

Những ưu điểm của nồi nấu nước phở, nước nhúng, và nồi hầm xương bằng điện như là sạch sẽ hơn, không phải nhóm bếp hay ủ bếp than qua đêm, di chuyển vị trí khi cần thay đổi khu chế biến cho phù hợp, không có khói than, chủ động hơn khi bán túc tắc cả ngày. Quán ăn luôn sạch sẽ hơn trong mắt khách hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với khả năng tắt bớt thanh nhiệt luôn giữ ở mức nóng vừa phải, với lắp đạy thông minh sẽ giảm được thoát hơi nước, giữ nhiệt tốt hơn giúp tiết kiệm điện khi sử dụng.

Cọ rửa dễ ràng: Nồi được thiết kế van xả đáy, giúp quý khách có thể cọ rửa mà không cần phải mang vác đi đâu, chất liệu của nồi bằng inox nên chống bám rất tốt giúp dễ dàng cọ rửa sạch nhanh hơn.

 

Thông số kỹ thuật

Động cơ

Công suất

Nồi 25 lít: 3kw
Nồi 50 lít: 4kw
Nồi 80 lít: 5kw

Nhiệt độ 50 - 120 độ C

Nguồn điện

220V

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

Nồi nhúng bánh phở 25 lít: 11.5kg
Nồi nấu nước phở 50 lít: 16kg
Nồi hầm xương 80 lít: 21kg

Bảo hành

Kỹ thuật

06 tháng

Kích thước (D *C *R )

- Nồi 25 lít: 49cm*39cm*71cm
- Nồi 50 lít: 58cm*50cm*75cm
 - Nồi 80 lít:  68cm*58cm*76cm

Hình thức thanh toán

Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Cam kết và chính sách

- Hàng do công ty sản xuất mới 100%.

- Bán hàng đúng giá, chất lượng đảm bảo.

- Chế độ bảo hành tốt.

- Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Để được cung cấp nhiều sản phẩm liên quan và được hỗ trợ tốt nhất mời quý khách liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

ĐC: Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội

SĐT: 09.1234.2772 – 02433.74.74.74 – 0915.79.2332

 
 

Giỏ hàng

Tư vấn
Gọi ngay