Địa chỉ mua máy ép cám viên tạo siêu lợi nhuận cho chăn nuôi

Địa chỉ mua máy ép cám viên tạo siêu lợi nhuận cho chăn nuôi

MÁY ĐÙN CÁM VIÊN NHỎ 3KW – 1 PHA

Máy đùn viên cám hay máy làm cám viên là một loại máy móc được sử dụng để làm cám, tạo thức ăn cho gia súc, gia cầm. Với máy cám viên người nông dân có thể dùng những nguyên liệu vốn có như gạo, ngô, sắn, đậu tương hay các thức ăn sống để ép thành những viên cám đậm đặc, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi.

Máy đùn viên cám là một trong những loại máy chăn nuôi phổ biến và được sử dụng rộng rãi, máy đùn viên cám là giải pháp tuyệt vời cho ngành chăn nuôi hiện đại, chúng giúp người nông dân có thể chế biến được các loại cám ép đủ dinh dưỡng mà không cần phải phụ thuộc vào nhà sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí và bảo đảm an toàn cho vật nuôi của mình.

Cám sau khi đùn - ép ra viên

 

Bà con có thể sử dụng những loại nguyên liệu nông sản sẵn có để ép cám viên như: ngô, lúa, đậu tương,… Sau đó, đưa những nguyên liệu này vào băm nghiền đa năng để nghiền thành bột rồi trộn với cám đậm đặc, cùng một số chất dinh dưỡng khác có thể trộn các loại thuốc để trị bệnh cho gia súc, gia cầm. Sau khi đã trộn đều bột nguyên liệu thì cho vào máy ép cám viên để làm thức ăn dạng viên cho gia súc, gia cầm.

Với những loại cám viên, bà con sẽ dễ bảo quản hơn và rất tiện dùng cho việc chăn nuôi.

Ngoài ra, máy đùn cám viên còn mang đến những lợi ích kinh tế to lớn cho người sử dụng, đẩy mạnh đầu ra cho người nông dân, giúp tiết kiệm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

Đối với các hộ chăn nuôi tự làm cám viên tại nhà bằng máy đùn cám viên thì có thể tính toán được răng: bình quân mỗi lần nghiền trộn 1 tạ thức ăn thành phẩm, thì chi phí như hiện nay chỉ tốn khoảng 600 ngàn đồng. Trong khi đó nếu so với giá các loại cám viên trên thị trường thì giá cám tại các đại lý đã lên đến 1,2 triệu đồng/tạ.

Nói cụ thể hơn, hiện nay giá một bao cám trộn tự làm chênh lệch 60 ngàn đồng so với bao cám mua tại các đại lý. Do đó, nếu chăn nuôi theo hình thức cám tự pha trộn sẽ giảm giá thành xuống khoảng 40%. Đây quả thực là một giải pháp tuyệt vời giúp người chăn nuôi tiết kiệm chi phí.

Chính vì những hiệu quả thiết thực ấy, việc trang bị máy ép cám viên cho mỗi hộ gia đình chăn nuôi là rất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy đùn cám viên, máy đùn cám viên đa dạng được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối khác nhau.

Là một đơn vị sản xuất và phân phối uy tín các loại máy nông nghiệp, trong đó có máy đùn viên cám. Máy nông nghiệp Bình Quân chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một loại máy đùn viên cám chất lượng tốt, nhằm tránh những trường hợp quý khách mua nhầm những loại máy đùn cám giả, kém chất lượng. Đó là MÁY ĐÙN VIÊN CÁM NHỎ

 

Máy đùn viên cám nhỏ được dùng để đùn ép cám viên, sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản như: cá, tôm,…hoặc cám viên cho gia súc, gia cầm.

Ưu điểm của máy đùn viên cám nhỏ:

Giúp bà con tận dụng được các nguồn thức ăn có sẵn như: cám ngô, cám khoai, cám gạo,…để ép thành các viên cám làm thức ăn cho cá, tôm,…gia súc, gia cầm.

Hơn nữa còn giúp bà con chủ động được thành phần dinh dưỡng trong mỗi viên cám, có thể tùy chỉnh thành phần dinh dưỡng theo mức độ tăng trưởng của vật nuôi.

Máy có các mặt sàng khác nhau, có thể ép được cám viên theo kích thước: 3,4,5 mm. Phù hợp với các loại gia súc, gia cầm cũng nhưi theo mức độ tăng trưởng.

Máy cho ra năng suất cao, khoảng 25 – 40kg/h.

Sử dụng máy đùn ép cám viên thay thế cám công nghiệp trong chăn nuôi ngoài việc tiết kiệm chi phí, bà con còn góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Các hoa màu, nông sản thừa như rễ khoai, lá rau, khoai lang, sắn, bèo…sẽ tận dụng triệt để. Vật nuôi nhanh lớn, khỏe hơn, thịt ngon sạch được giá hơn.

Với những gợi ý này, hi vọng những quý khách hàng của chúng tôi có thêm những căn cứ để lựa chọn được loại máy đùn viên cám chất lượng tốt để phục vụ cho công việc chăn nuôi của mình.

Máy đùn viên cám – giải pháp tuyệt vời cho ngành chăn nuôi hiện đại, đó cũng là một lựa chọn cần thiết của nhiều người nông dân hiện nay. Nếu bạn đang cần tư vấn để có thể chọn được loại máy làm cám viên chất lượng và thích hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Chi tiết, video thử máy thực tế của máy đùn viên 3kw 1pha vui lòng ấn vào đây: >> Máy Đùn Viên 3kw 1 pha 

Máy nông nghiệp Bình Quân chuyên cung cấp các loại máy ép cám viên, máy đùn cám viên giá thành hợp lý, chất lượng trên thị trường toàn quốc.


Để lại bình luận

Về đầu trang
 
G

Bấm để gọi ngay